แอป ธกส

แอป ธกส สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอป ธกส บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

รวมคำถามที่พบบ่อยสำหรับ “แอป ธกส” อัพเดต 2565

ธนาคาร ธ.ก.ส. เปิดตัว แอป ธกส หรือแอปธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการทั่วไปสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ iOS โดยสามารถโหลดแอป ธกส A-Mobile ได้ที่ Apple Store และ Google Play Store

โดยแอปพลิเคชัน ธ.ก.ส. A-Mobile เป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวก ปลอดภัย สามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง บนโทรศัพท์มืถือสมาร์ทโฟนของคุณ 

โดยคำถามที่พบบ่อยสำหรับการใช้งาน แอป ธกส มีดังนี้

คำถามที่พบบ่อยในการเริ่มต้นการใช้งานแอป ธกส อัพเดต 2022

ผู้ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. สามารถใช้บริการ “แอป ธกส เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน โดยคำถามที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน มีรายละเอียดดังนี้


  1. โหลดแอป ธกส เองได้ไหม? วิธีสมัครแอป ธกสและลงทะเบียนแอพ ธกส ทำอย่างไร? สมัครแอป ธกส ไม่มีบัตรได้ไหม?

ตอบ ผู้ที่ต้องการใช้บริการแอป ธกส สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นด้วยตัวเองตามระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ โดยสามารถลงทเบียนและสมัครแอปพลิเคชั่นได้ 2 ช่องทางคือผ่านสาขาของธนาคารทั่วประเทศ และผ่านบัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิตของธนาคารธ.ก.ส.


  1. วิธีสมัครแอป ธกส โอนเงิน ทำอย่างไร? แอป ธกส โอนเงินได้ไหม?

ตอบ สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัยว่าแอป ธกส โอนเงินได้ไหม แอปพลิเคชั่น ธ.ก.ส. A-Mobile เป็นแอปโอนเงิน ธกส ที่ให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถทำธุรกรรมต่างๆได้บนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน เติมเงินทุกเครือข่าย จ่ายบิลต่างๆ รวมไปถึงการถอนเงินไม่ใช้บัตรและสแกน QR Code เพื่อชำระเงินด้วย


  1. วิธีผูกพร้อมเพย์ ธกส ผ่านแอพ ทำอย่างไร?

ตอบ สำหรับการผูกพร้อมเพย์กับแอปพลิเคชั่น ธ.ก.ส. A-Mobile สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องไปธนาคาร โดยเข้าไปที่ตั้งค่าบัญชีพร้อมเพย์และกดลงทะเบียน จากนั้นกรอกเลขประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน

แอป ธกส ถูกระงับเข้าไม่ได้ ต้องติดต่อดำเนินการอย่างไร?

สำหรับในกรณีที่แอป ธกส เข้าไม่ได้ หรือแอป ธกส ถูกระงับ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาของธนาคาร ธ.ก.ส. ใกล้บ้านเพื่อทำการปลดล็อกและลงทะเบียนใหม่ได้ง่ายๆ เพียงเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงและเล่มบัญชีธนาคารเพื่อยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ หรือสามารถสอบถามข้อมูลและวิธีการแก้ไขเบื้องต้นได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์โทร 02-5550555 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ธ.ก.ส. A-Mobile วันนี้ เริ่มต้นการใช้งานและการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆบนมือถือได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร ประหยัดเวลาในการรอคิว สะดวก รวดเร็ว ฉับไว และสำหรับผู้ที่ต้องการเช็คสิทธิ์เงินช่วยเหลือเกษตรกร สามารถทำรายการในการตรวจสอบยอดเงินฝาก สินเชื่อ และสลากออมทรัพย์ผ่าน แอป ธกส ได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

มีสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-800000 บาท
จาก 1-84 เดือน
จาก 12%

รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปภายในห้างฯ THE MALL, EMPORIUM, EMQUARTIER, PARAGON, BLUPORT

ไม่มีธรรมเนียมแรกเข้า
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-800000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 22%

สิทธิพิเศษสำหรับมนุษย์เงินเดือนเท่านั้น!! ฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน หลังจากนั้นดอกเบี้ยก็แค่หมื่นละ 5 บาท/วัน

รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 15000-400000 บาท
จาก 1-36 เดือน
จาก 12%

ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ: • The Vintage Club • Windsor Park & Golf Club • Summit Windmill Golf Club • The Royal Gems Golf & Sports Club • Panya Indra Golf Club • Siam Country Club Pattaya • Banyan Golf Club Hua Hin

เงินติดล้อรถมอไซค์มีมอไซค์ก็กู้เงินได้
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง สููงสุด 50,000 บาท บาท
จาก ตั้งแต่ 18-36 เดือน
จาก 24%

เงินติดล้อรถมอไซค์ มีเล่มทะเบียนรถมอไซค์เรื่องเงินจบในที่เดียว