แอพป๋า

กู้สินเชื่อเงินสดผ่านแอพ
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 2000-30000 บาท
จาก 1-12 เดือน
จาก 30%

แหล่งเงินนอกระบบถูกกฎหมายแบบกู้เงินสดได้จริงตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000-35,000 บาท

รู้จักกันดีหรือยัง? “แอพป๋า” สินเชื่อกู้เงินด่วน ฉุกเฉินเรื่องเงินยืมได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

การทำธุรกรรม อย่าง กู้เงินด่วน หากเป็นในอดีตก็คงต้องเดินทางไปเข้าพบเจ้าหนี้ ธนาคาร สถาบันทางการเงินต่าง ๆ ตัวต่อตัวแต่เมื่อมาในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเช่นนี้จึงกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว โดย “แอพป๋า” เป็นอีก app ที่ยินดียื่นมือมาช่วยผู้ที่กำลังขัดสน ต้องการใช้เงินฉุกเฉินได้มีเงินใช้ทันใจ เงินกู้ทันใจซึ่งในบทความนี้จะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักกับแอพป๋าสินเชื่อกู้เงินด่วน ฉุกเฉินเรื่องเงินยืมได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

มาทำความรู้จักกันก่อน แอพป๋า คืออะไร

แอพป๋า (Pah) เป็น app ที่ให้ผู้ที่ขัดสนทางการเงิน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินได้ยืมเงิน หรือกู้เงินไปใช้จ่ายได้ทันใจ ซึ่งภายใน app เต็มไปด้วยระบบความปลอดภัย ผู้กู้เงินจึงวางใจได้ โดยมีวงเงินให้กู้เงินสดได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาท สำหรับผู้กู้ที่มีสภาพคล่องทางการเงินแต่ต้องใช้เงินด่วนมากขณะนั้น มีสินเชื่อให้เลือก ทั้ง J Money, J Money รถแลกเงิน, J Loan Lite ผ่านการบริหารงานจาก JVentures (JVC) คุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยิ่งเพิ่มความมั่นใจเรื่องความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยให้กับผู้กู้เงิน

เงื่อนไขเบื้องต้นของแอพป๋าที่คุณต้องรู้

เงื่อนไขของแอพป๋านั้นมีด้วยกัน 4 ข้อ ระบบจะทำการประเมินผู้สมัครที่มาขอยืมเงิน กู้เงินด่วน หากตรงตามเงื่อนไขการยืมเงินผ่านแอพจะอนุมัติเงินสดโอนเข้าบัญชีให้ใช้ทันใจทันที

  1. เป็นบุคคลถือสัญชาติไทย เชื้อชาติไทยเท่านั้น
  2. มีรายได้ประจำ มีสลิปเงินเดือนสามารถยืนยันรายได้ที่ชัดเจน
  3. มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  4. มีความรับผิดชอบชำระหนี้ตรงเวลา สร้างประวัติการยืมเงินที่ดี

และแม้ว่าคุณจะเคยติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์จากที่ใดก็ตาม app ก็จะยังคงรับพิจารณาคุณอยู่ไม่ทอดทิ้ง ทั้งนี้ app ยังสามารถเก็บประวัติการกู้เงินด่วน ยืมเงินด่วนของคุณได้ด้วย สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้จริงไม่จกตา

แอพป๋า” app ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว

การใช้งานแอพป๋าง่ายมาก เพียงคุณดาวน์โหลด app ลงบนโทรศัพท์แต่จำกัดที่ Android เท่านั้น หลังจากติดตั้ง app ลงเครื่องก็เปิดลงทะเบียนใช้งานโดยใส่เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ยืนยัน SMS ที่ได้รับ ก็สามารถสมัครยืมเงิน กู้เงินได้ทันที หลังจากสมัครเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์แล้วก็ยื่นเอกสารโดยถ่ายรูปบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หน้าแรกสมุดบัญชีเพื่อให้ระบบนำเงินสดโอนเข้าบัญชี หากระบบอนุมัติก็มีเงินใช้ทันใจทันที

พอได้ศึกษาแล้วเห็นเลยว่า “แอพป๋า” เป็น app ให้ยืมเงิน กู้เงินด่วนที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และไม่ยุ่งยากอะไรเลย ใครที่เกิดปัญหาต้องใช้เงินสดแบบด่วน ๆ app นี้ก็น่าสนใจใช้งานไม่น้อย

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอป ธกส สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอป ธกส บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 10000-500000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 19%

คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุขณะโดยสารในยานพาหนะสาธารณะสำหรับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 200,000 เหรียญสหรัฐ ซึ่งความคุ้มครองนี้ครอบคลุมถึงคู่สมรสตามกฎหมาย บุตร ธิดา โดยกำเนิด และบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมาย

วิธียืมเงินมือถือ
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20-500 บาท
จาก 1-6 เดือน
จาก 0%

เงินที่ยืมมาใช้อะไรได้บ้าง : ใช้ได้หมดเลย เล่นเน็ต โทรออก หรือส่ง sms

แอพ mymo สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอพ mymo บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน