แอพ wealthi

app ยืมเงินผ่านมือถือออนไลน์
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-25000 บาท
จาก 1-18 เดือน
จาก 36%

ดอกเบี้ยต่ำมาก 1 บาท ต่อวัน (กู้เงินต้น 1,000 บาท)

พาไปรู้จัก “แอพ wealthi” app ยืมเงินผ่านมือถือออนไลน์ โอนเข้าบัญชีง่ายได้เงินสดใช้ทันใจ

หากเอ่ยถึงแอพให้ยืมเงิน กู้เงินด่วนเพื่อนำเงินสดมาใช้ทันใจยามฉุกเฉิน หรือขัดสน “แอพ wealthi” เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้ app อื่น ๆ เลย แต่ถึงกระนั้นก็อาจจะผู้สนใจเพิ่งเริ่มขอเงินกู้เงินด่วนฉบับออนไลน์ หรือเพิ่งเคยได้ยินชื่อ app สงสัย อยากรู้อยากใส่ใจเกี่ยวกับ แอพ wealthi นี้ให้มากขึ้น เราจึงได้ไปรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของ app มาบอกต่อ เพื่อให้การกู้ยืมเงินด่วนมาใช้ทันใจเป็นไปอย่างราบรื่น

หาคำตอบ แอพ wealthi คืออะไร

มาเริ่มต้นกบคำถามแรกที่หลายคนอาจสงสัย แอพ wealthi คืออะไร นี่คือ app ให้ยืมเงิน กู้เงินผ่านแอป ครอบคลุมผู้กู้เงินเฉพาะใน กรุงเทพฯ (จังหวัดอื่น ๆ รออึดใจเดียวผู้พัฒนากำลังขออนุญาตขยายออกเพิ่มอยู่) โดย แอพ wealthi หรือ Wealthi instant loan ได้จดทะเบียนดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้กับผู้กู้เงินขั้นสุด วงเงินกู้เริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท 1000 บาท 2000 บาท 3000 บาท 5000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท

การอนุมัติง่ายมาก เพราะ app นี้ ไม่เข้มงวดเรื่องเงินเดือนประจำ หรือเอกสารส่วนตัวมากนัก คือไม่ต้องกรอกอะไรเลย หากระบบประเมินแล้วได้ก็แสดงผลอนุมัติภายใน 5 นาที และจะนำเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. ให้ใช้ยามฉุกเฉินทันที แค่มีมือถือเครื่องเดียวสบายสุด

แอพ wealthi ดอกเบี้ยต่ำ ไร้ค่าธรรมเนียม

บอกเลยใครที่กลัวว่า “แอพ wealthi” จะมีค่าธรรมเนียมหรือเปล่า ดอกเบี้ยสูงไหมไม่มีแน่นอน โดยค่าธรรมเนียมการสมัครไม่ว่าจะขั้นตอนใดไม่มีให้ต้องจ่าย แต่ที่ต้องจ่ายแน่นอนว่าเป็นดอกเบี้ยต่ำมาก 1 บาท ต่อวัน (กู้เงินต้น 1,000 บาท) ใครที่เคยติดแบล็คลิสต์หรือเครดิตบูโรก็ไม่ต้องกังวล สามารถขอสินเชื่อเงินสดติดแบล็คลิสได้เพราะ app นี้ไม่ติดเรื่องเหล่านี้ รับเงินสดไปใช้ยามฉุกเฉินได้ทันใจมาก

ซึ่งวิธีการขอกู้เงินด่วนผ่านแอพ wealthi ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดผ่านโทรศัพท์มือถือทั้ง IOS และ Android กรอกข้อมูลส่วนตัวนิดหน่อยให้รู้ว่าเป็นใคร เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ฯลฯ ไวมาก 5 นาทีก็เสร็จ จากนั้นระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูลเพื่อผ่านหมดแล้วก็จะยืนยันอนุมัติ รอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีนำไปใช้จ่ายทันใจทันที

และสำหรับใครที่อยากรู้เรื่องการชำระหนี้คืนแอพ wealthi ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเช่นกัน โดยให้ชำระหนี้ผ่านช่องทางชำระเงินออนไลน์ได้ทุกธนาคาร ซึ่ง app จะส่งเลขบัญชีรวมถึงข้อมูลที่คุณต้องรู้ให้ ก็ดูว่าต้องชำระหนี้กี่บาทก็ชำระไปตามนั้น ที่สำคัญควรมีความรับผิดชอบชำระหนี้ตรงเวลา หรือก่อนเวลายิ่งดี เพื่อให้การกู้เงินด่วนครั้งถัดไปดี และได้รับการอนุมัติรวดเร็วขึ้นกว่าเดิมไปอีก เงินขัดสนใจ ต้องการเงินฉุกเฉิน ให้ “แอพ wealthi” ช่วยสิเวิร์คนะ

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพ mymo สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอพ mymo บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

มีสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-800000 บาท
จาก 1-84 เดือน
จาก 12%

รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปภายในห้างฯ THE MALL, EMPORIUM, EMQUARTIER, PARAGON, BLUPORT

แอป ธกส สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอป ธกส บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

ยืมเงินผ่านแอพได้จริง
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-150000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 28%

สมัครแอพยืมเงินนอกระบบฉุกเฉิน satangdee หรือ แอปป๋าที่สามารถยืมเงินได้ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส