แอพ mymo

แอพ mymo สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอพ mymo บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

3 ขั้นตอนวิธีสมัครแอพ mymo ออมสิน อัพเดต 2564

แอพ mymo สมัครเองได้ไหม? สมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคารทำอย่างไร? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแอพ mymo จากธนาคารออมสิน และขั้นตอนวิธีสมัครแอพ mymo ง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

แอพ mymo คืออะไร? แอพ mymo ทําอะไรได้บ้าง? แอพธนาคารออมสิน หรือ แอพออมสิน MyMo เป็นบริการธุรกรรมทางการเงินแบบดิจิตอลจากธนาคารออมสิน ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยมีขั้นตอนในการสมัคร mymo ด้วยตัวเอง ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MyMo 2021 ผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการแอพ mymo สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ iOS  
  2. ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรกที่สาขาของธนาคารออมสิน – การเปิดใช้บริการแอพพลิเคชั่น จะไม่สามารถลงทะเบียน mymo ตู้ atm ได้ โดยจะต้องลงทะเบียนเข้าใช้งานผ่านสาขาของธนาคารออมสินเท่านั้น
  3. รับ SMS ยืนยันและเริ่มต้นใช้งาน – หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อย ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS ยืนยัน ในกรณีที่มีการลบแอพ mymo แล้วโหลดใหม่ จะต้องติดต่อธนาคารออมสินเพื่อสมัครใช้งานใหม่เช่นกัน

โดยเมื่อเปิดใช้บริการเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะเพิ่มบัญชี mymo ทำให้สามารถตรวจสอบยอดเงินและทำรายการธุรกรรมต่างๆได้ทุกบัญชีของธนาคารออมสิน mymo ถูกบล็อกทำไง? กรุณาติดต่อสาขาของธนาคารเพื่อทำการปลดล็อก

แอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐาน สมัครได้ไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการแอพ mymo เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากประเภทใดก็ได้ก็สามารถสมัครใช้บริการได้ โดยใช้เอกสารประกอบการสมัครเพียงแค่ 3 อย่าง คือ

  • สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
  • เบอร์โทรศัพท์และโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ของสาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ แจ้งความจำนงในการเปิดใช้งานแอพ mymo เพียงเท่านี้ก็สามารถมีธนาคารติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวก รวดเร็ว และทำธุรกรรมต่างๆได้อย่างปลอดภัย

ชำระค่าสินค้าและบริการผ่านแอพ mymo จากธนาคารออมสิน

นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น MyMo ยังสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆผ่านแอพได้ง่ายๆ โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อจ่ายเงินตามร้านค้าทั่วไป หรือจ่ายค่างวดและบิลค่าบริการต่างๆจากผู้ให้บริการกว่า 100 ราย ไม่ว่าจะเป็นค่าสาธารณูปโภค, ค่าน้ำประปา, ค่าไฟฟ้า, ค่าโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต, ค่าบัตรเครดิต, เบี้ยประกันภัยต่างๆ, หรือแม่กระทั่งการจ่ายภาษีก็สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเช่นกัน

โดยมีวิธีการใช้งานง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เมนูหลัก และเลือกเมนูบิล/ เติมเงิน จากนั้นเลือกผู้ให้บริการที่ต้องการชำระ เช่นบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ หรือการไฟฟ้านครหลวง และการประปานครหลวง จากนั้นก็สามารถชำระค่าบริการผ่านแอพ mymo ได้ทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอป ธกส สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอป ธกส บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

รายได้ขั้นต่ำ 15000 บาท
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 10000-500000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 9.5%

อัตราดอกเบี้ย: สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี และอัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตั้งแต่ 9.5% ต่อปีถึง 13% ต่อปี
รวมต่ำสุด 24.5% ต่อปี ถึงสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

ยืมเงินจาก 1000 บาทด่วน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 3000-20000 บาท
จาก 1-24 เดือน
จาก ไม่กำหนดดอกเบี้ย%

มีบริการยืมเงินนอกระบบโอนเข้าบัญชีระดับ Bronze ระดับ Silver ระดับ Gole

รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถ Hertz
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 15000-400000 บาท
จาก 1-36 เดือน
จาก 12%

ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ: • The Vintage Club • Windsor Park & Golf Club • Summit Windmill Golf Club • The Royal Gems Golf & Sports Club • Panya Indra Golf Club • Siam Country Club Pattaya • Banyan Golf Club Hua Hin