แอพ mymo

แอพ mymo สำหรับกู้เงิน/โอนเงิน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ บาท
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ
จาก ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ%

แอพ mymo บริการโอนเงินหรือกู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน

3 ขั้นตอนวิธีสมัครแอพ mymo ออมสิน อัพเดต 2565

แอพ mymo สมัครเองได้ไหม? สมัคร mymo ด้วยตัวเองไม่ต้องไปธนาคารทำอย่างไร? วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับแอพ mymo จากธนาคารออมสิน และขั้นตอนวิธีสมัครแอพ mymo ง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

แอพ mymo คืออะไร? แอพ mymo ทําอะไรได้บ้าง? แอพธนาคารออมสิน หรือ แอพออมสิน MyMo เป็นบริการธุรกรรมทางการเงินแบบดิจิตอลจากธนาคารออมสิน ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ต่างๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยมีขั้นตอนในการสมัคร mymo ด้วยตัวเอง ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MyMo 2022 – ผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการแอพ mymo สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ iOS  
  2. ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรกที่สาขาของธนาคารออมสิน – การเปิดใช้บริการแอพพลิเคชั่น จะไม่สามารถลงทะเบียน mymo ตู้ atm ได้ โดยจะต้องลงทะเบียนเข้าใช้งานผ่านสาขาของธนาคารออมสินเท่านั้น
  3. รับ SMS ยืนยันและเริ่มต้นใช้งาน – หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อย ผู้ใช้บริการจะได้รับ SMS ยืนยัน ในกรณีที่มีการลบแอพ mymo แล้วโหลดใหม่ จะต้องติดต่อธนาคารออมสินเพื่อสมัครใช้งานใหม่เช่นกัน

โดยเมื่อเปิดใช้บริการเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะเพิ่มบัญชี mymo ทำให้สามารถตรวจสอบยอดเงินและทำรายการธุรกรรมต่างๆได้ทุกบัญชีของธนาคารออมสิน mymo ถูกบล็อกทำไง? กรุณาติดต่อสาขาของธนาคารเพื่อทำการปลดล็อก

แอพ mymo ไม่มีสินเชื่อเสริมรากฐาน สมัครได้ไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการแอพ mymo เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากประเภทใดก็ได้ก็สามารถสมัครใช้บริการได้ โดยใช้เอกสารประกอบการสมัครเพียงแค่ 3 อย่าง คือ

  • สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
  • เบอร์โทรศัพท์และโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ของสาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ แจ้งความจำนงในการเปิดใช้งานแอพ mymo เพียงเท่านี้ก็สามารถมีธนาคารติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวก รวดเร็ว และทำธุรกรรมต่างๆได้อย่างปลอดภัย

ชำระค่าสินค้าและบริการผ่านแอพ mymo จากธนาคารออมสิน

นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น MyMo ยังสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆผ่านแอพได้ง่ายๆ โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อจ่ายเงินตามร้านค้าทั่วไป หรือจ่ายค่างวดและบิลค่าบริการต่างๆจากผู้ให้บริการกว่า 100 ราย ไม่ว่าจะเป็นค่าสาธารณูปโภค, ค่าน้ำประปา, ค่าไฟฟ้า, ค่าโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต, ค่าบัตรเครดิต, เบี้ยประกันภัยต่างๆ, หรือแม่กระทั่งการจ่ายภาษีก็สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเช่นกัน

โดยมีวิธีการใช้งานง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เมนูหลัก และเลือกเมนูบิล/ เติมเงิน จากนั้นเลือกผู้ให้บริการที่ต้องการชำระ เช่นบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ หรือการไฟฟ้านครหลวง และการประปานครหลวง จากนั้นก็สามารถชำระค่าบริการผ่านแอพ mymo ได้ทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินสูงสุด 5 เท่ารายได้
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 15000-1000000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 16%

วงเงินสูงถึง 300,000 บาทขึ้นไปด้วยอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี หมายเหตุ: อัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระ 28% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนผัน 7 วัน นับจากวันครบกำหนดชำระคืน

แอพกู้เงิน IOS และ Android
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 2000-100000 บาท
จาก 3-12 เดือน
จาก ไม่กำหนดดอกเบี้ย%

วงเงินให้ยืมตั้งแต่ 2,000 บาท สูงสุด 100,000 บาท ดอกเบี้ยให้ต่อปีไม่เกิดร้อยละ 36 ทั้งยังมีระยะเวลาชำระหนี้ได้ตั้งแต่ 90 วัน นานสูงสุด 365 วัน (3 เดือน – 12 เดือน)

แบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 20000-600000 บาท
จาก 1-60 เดือน
จาก 18%

เดินทางอย่างวางใจ ด้วยประกันอุบัติเหตุจากเครื่องบิน วงเงินสูงสุด 8000000 บาท

ยืมเงินผ่านแอพได้จริง
วงเงินสูงสุด ระยะเวลากู้เงิน อัตราต่อปี
จาก บาท ถึง 1000-150000 บาท
จาก 1-48 เดือน
จาก 28%

สมัครแอพยืมเงินนอกระบบฉุกเฉิน satangdee หรือ แอปป๋าที่สามารถยืมเงินได้ของบริษัท เจ เวนเจอร์ส